Về Zaderma

ZADERMA – ĐÁNH BAY MỤN – BYE THÂM SẸO

Zaderma là một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam chuyên chăm sóc và điều trị cho làn da mụn và sẹo. Điều này đến từ ý tưởng, mong muốn mang sản phẩm giúp xóa đi những nốt mụn hay những vết sẹo “xấu xí” lấy đi sự tự tin, vẻ đẹp nhưng vẫn đáp ứng các 3 yếu tố: Hiệu quả – An toàn – Giá thành phù hợp đến tay người tiêu dùng Việt.

Qua nhiều năm nghiên cứu, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực da liễu thì Zaderma đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm đặc biệt đối đầu lại nỗi ám ảnh Mụn và Sẹo đã được kiểm chứng thực tế của hàng ngàn người dùng Việt.

Sự thành công này sự tập trung vào việc tìm kiếm các thành phần an toàn và hiệu quả nhất để chăm sóc da mụn và sẹo. Các sản phẩm của Zaderma được nghiên cứu theo chuẩn phác đồ y khoa với 3 “hoạt chất vàng” và các hợp chất dưỡng da mang đến hiệu quả. Các sản phẩm của chúng tôi đang dần được khẳng định và được người tiêu dùng yêu thích là top những sản phẩm điều trị mụn sẹo tốt nhất.

Tầm nhìn 

Trong tương lai, Zaderma mong muốn mang sản phẩm của mình đến với hàng triệu người Việt vẫn còn đang tự ti về những vết thâm hay rỗ do mụn hay sẹo để lại.

Tầm nhìn zaderma
Tầm nhìn zaderma

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Zaderma là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da mụn và sẹo tốt nhất, để mọi người đều có thể tự tin hơn về làn da của mình và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Zaderma Sứ Mệnh
Zaderma Sứ Mệnh

2 Dòng sản phẩm nổi bật của Zaderma

GEL TRỊ MỤN ZADERMA ACNE GEL 24H là sản phẩm chuyên cho mụn, được thiết kế chuẩn phác đồ y khoa với 3 “hoạt chất vàng” có tác dụng giảm mụn, “nói không” với thâm mụn, mụn tái phát là Retinol – BHA – AHA. Bộ 3 hoạt chất này khi kết hợp với 1% Zinc PCA mang đến hiệu quả rõ rệt trên các đốm mụn ngay sau 24 giờ.

GEL MỜ SẸO ZADERMA SCAR GEL 7D là sản phẩm hỗ trợ mờ sẹo, giảm thâm, dưỡng ẩm. Sản phẩm này được thiết kế chuẩn phác đồ y khoa với các thành phần an toàn lành tính, tạo nên công thức tối ưu mang đến hiệu quả tức thì. Sản phẩm này giúp mờ sẹo, giảm thâm, dưỡng ẩm và được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả.